trang-diem-tai-bac-giang

Hotline:058.603.5682
trang-diem-tai-bac-giang  trang-diem-tai-bac-giang  trang-diem-tai-bac-giang 

Blog MakeUp

suc-khoe-va-doi-song

Người Ck ! Người Đồng Hành Mỗi Chuyến Trang Điểm

Sau khi cưới chưa được bao lâu, vk ck e nhận trang điểm ở thpt Quế Võ 1 cho các học sinh lớp 12 kỷ yếu. Đêm hôm đó Ck E đi làm công ty 23h mới đi làm về, biết là ngày hôm sau dậy sớm nên E cho lão đi ngủ sớm lắm , ( không hành hạ gì thêm :v) 1 h đêm  lão Ck gáy hơn bò giống, không biết cách nào gọi Lão , E đành bịt mũi Lão lại, thương Ck buồn ngủ lắm, nhưng vì có hẹn với khách A cũng ngoan ngoãn dậy đưa Mình đi trang điểm tại bắc ninh.
suc-khoe-va-doi-song

Địa điểm trang điểm trang điểm đẹp tại Bắc Giang

Cuộc sống hàng ngày Trang điểm cá nhân cho các bạn nữ là một việc không thể thiếu trước khi đi dự tiệc cưới hoặc tham gia các sự kiện, tiệc cùng do công ty tổ chức.Những ngày như vậy các bạn nữ không nên quá xuề xoà với bản thân mà hãy đẹp lộng lẫy để chứng tỏ giá trị bản thân với Chồng, với người yêu , với mọi người xung quành.Đó cũng là một cách giữ gìn hạnh phúc.
suc-khoe-va-doi-song

3 mầu son 3CE Violet cực kỳ quyến rũ không thể bỏ qua

Một dòng son 3CE Velvet Lip Tint  đang được các bạn trẻ trên thế giới cũng như các bạn gái mà Mình  trang điểm tại Bắc Giang cho rất ưu chuộng, bởi đó là một dòng son không gây khô môi, và giúp bạn có cảm giác mượt mà khi thoa.Dưới đây Bích Vân MekeUp xin giới thiệu các bạn 3 mầu son Son 3CE Velvet Lip Tint tone mầu Violet cực kỳ ấn tượng ,quyến rũ.
suc-khoe-va-doi-song

Chia sẻ 5 cách phân biệt son 3CE velvet lip tint  thật giả

Với những Bạn gái thì dòng son môi 3ce không còn lạ lẫm gì , nhưng để chọn được một địa điểm uy tín và sản phẩm son môi 3ce chính hãng thì không phải là việc không phải ai cũng thông thạo.Dưới đây là 5 cách mà Trang điểm cô dâu Bắc Giang xin được giới thiệu các bạn cách chọn son 3CE Velvet Lip Tint thật và đúng hãng
suc-khoe-va-doi-song

Tổng hợp 5 mầu son 3CE rạng rỡ mùa hè năm nay

Mùa hè ôi ả, cũng là mùa mà các chị em phụ nữ chúng được diện những bộ cánh mỏng , mát mẻ và tất nhiên không thể thiếu được những thỏi son tươi tắn trẻ chung. Bích Vân - Trang điểm bắc giang xin giới thiệu các bạn 5 mầu son 3CE velvet lip tint  giúp bạn tự tin rặng rỡ nhất. Với cảm của Mình thì dòng son này khá năng trôi son là cũng có nhưng không cao sẽ để lại một lớp base nhạt hơn chút, bù lại thì với mùa hè nóng ...
suc-khoe-va-doi-song

Tổng hợp 7 phong cách trang điểm ấn tượng hiện nay

Mỗi một phong cách trang điểm phù hợp với những sự kiện hoàn cảnh khác nhau, dưới đây là 7 phong cách trang điểm hàn quốc mà Trang điểm Bắc Giang sưu tập và giới thiệu tới các bạn.

Danh mục tin tức

trang-diem-tai-bac-giang-bac-ninh